Untitled Document
Lauryl sulfate broth

NHÓM HÓA CHẤT VI SINH

Hãng sản xuất: Merck – Đức
Đóng gói: 500g
Dùng cho phân tích: ISO4831, ISO7251, FDA-BAM và APHA.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao và sự có mặt của đệm phosphate trong môi trường sẽ bảo đảm cho sự phát triển nhanh và gia tăng sự sản sinh khí tạo hiện tượng “lên men lactose chậm” của khuẩn coliform. Sự hình thành khí có thể xác định bằng ống Durham. Lauryl sulfate sẽ ức chế sự phát triển của đa số vi khuẩn không mong muốn.
Dùng tăng sinh chọn lọc và phát hiện coliform trong thực phẩm, thịt, nước và những loại nguyên liệu khác.
Thành phần:
Enzymactic digest of milk and animal proteins: 20g/l
Lactose: 5g/l
K2HPO4: 2.75g/l
KH2PO4: 2.75g/l
NaCl: 5g/l
Sodium lauryl sulfate: 0.1g/l
pH tại 25oC: 6.8 ± 0.2
Cách dùng:
Hòa tan 35.6g trong 1l nước.
Cho vào ống nghiệm có sẵn ống Durham.
Hấp tiệt trùng 121oC trong 15 phút.
Ống Duram không có bọt khí sau khi hấp tiệt trùng.
Bảo quản ở 15-25oC nơi khô ráo, tránh ánh sáng.

Mr. Tiến

0945873671
info@tamvietlab.com.vn