Untitled Document

Giới thiệu về Tâm Việt

Cập nhật lần cuối 26/08/2018

Công ty TNHH TM-DV KHKT Tâm Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp  Thiết bị – Dụng cụ – Hóa chất phục vụ cho các phòng thí nghiệm và lĩnh vực nghiên cứu khoa học, y tế, thực phẩm, môi trường... Đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì, lắp đặt vận hành thiết bị khoa học kỹ thuật. Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đối với sự hợp tác của Quý cơ quan trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi có được sự thành công và phát triển như ngày hôm nay cũng như trong tương lai là hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ của Quý khách hàng. Sự hợp tác của các bạn đã góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của chúng tôi.
Đứng trước cơ hội và thách thức từ việc Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, chúng tôi nhận thức được sứ mệnh của mình là góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của các Doanh nghiệp Việt Nam, làm sao để đưa hình ảnh các Doanh nghiệp Việt ra khắp thế giới một cách hiệu quả nhất.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, được đào tạo từ các trường đại học trong và ngoài nước. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực phân tích và kiểm nghiệm hoá lý, vi sinh, sinh học phân tử…
Công ty TNHH TM-DV KHKT Tâm Việt chuyên kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ của nhiều hãng nổi tiếng như: Merck, Sigma, Conda, BD Difco, Himedia, Prolabo, Duran Schott, Isolab, Vitlab, Interscience, Gosselline, Nassco, Kimble Kimax, Aptaca, Marienfeld, Iwaki, MGC, Atago, 3M, Corning, Endecotts, Nordic Lab, Kartell, Allshengs, Extech, Hirschmann, Nichiryo, Eppendorf, Hettich Lab, Enfotrans, Nerbe Plus,…trên toàn quốc ở các lĩnh vực sau:
 
+ Trang thiết bị trong phòng thí nghiệm: các loại tủ lạnh âm sâu, tủ ấm, tủ sấy, tủ cấy vi sinh, tủ hút khí độc, bể điều nhiệt, máy ly tâm, máy luân nhiệt (PCR), máy giải trình tự gen, máy cất nước, kính hiển vi, bể điện di, khúc xạ kế, nhiệt ẩm kế, hệ thống lọc vi sinh, …
+ Dụng cụ tiêu hao: dụng cụ thủy tinh (ống đong, chai trung tính, chai đựng mẫu, ống nghiệm, bình tam giác, đĩa petri, bình hút ẩm, que trãi…), đồ nhựa (túi lấy mẫu, túi dập mẫu, ống ly tâm, ống PCR, đầu côn, bình tia, que cấy, que trãi, giá giữ (lạnh) ống PCR, ống 1.5/2ml, …), các loại giấy lọc, màng lọc, giấy thử peracetic acid, iodine, chlorine, pH, giấy chỉ thị nhiệt, băng keo chỉ thị nhiệt, bút chỉ thị nhiệt…
+ Các loại hóa chất, môi trường nuôi cấy vi sinh tổng hợp, môi trường nuôi cấy và phát hiện nhanh một số vi sinh vật gây bệnh, thuốc thử với chất lượng cao dùng trong việc phân lập và định danh vi sinh vật trong các nền mẫu thực phẩm, thuỷ hải sản, nông sản, vệ sinh công nghiệp…
+ Các loại hoá chất tinh khiết dùng cho các ngành nghiên cứu, kiểm nghiệm, phân tích chuyên sâu như sắc ký, sinh học phân tử, proteomics, vi sinh, virus…
Mức giá sản phẩm của Công ty TNHH TM-DV KHKT Tâm Việt được xây dựng dựa trên sự cân bằng giữa những lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng sản phẩm và chi phí đầu vào.
Nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sản phẩm và để có thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như báo giá, quý khách đừng ngần ngại đưa ra những yêu cầu hoặc liên hệ với công ty chúng tôi!
Ngoài ra, Tâm Việt luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp quý khách có được sự lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Công ty TNHH TM-DV KHKT Tâm Việt rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để chúng tôi phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin trân trọng cảm ơn và mong được là đối tác tin cậy của Quý khách!