Untitled Document
Baird Parker agar

NHÓM HÓA CHẤT VI SINH

Hãng sản xuất: Merck – Đức
Đóng gói: 500g
Dùng để phân lập, định danh cơ sở và tăng sinh Staphylococcus aureus trong mẫu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, và nhiều nguyên liệu khác.
Đáp ứng tiêu chuẩn EN ISO 6888, FDA-BAM and APHA.

Thành phần môi trường:
Enzymatic Digestof Casein: 10g
Meat Extract: 5g
Yeast Extract: 1g
Sodium Pyruvate: 10g
Glycine: 12g
Lithium Chloride: 5g
Agar-Agar: 15g
Cách dùng:
Hòa tan 58g trong 950ml nước.
Gia nhiệt khuấy đều đến khi tan hoàn toàn.
Hấp tiệt trùng 121oC trong 15 phút.
Khi nhiệt độ hạ khoảng 45oC, bổ sung 50ml Egg yolk tellurite và 50 mg/l sulfamethazine nếu cần.

Mr. Tiến

0945873671
info@tamvietlab.com.vn