Untitled Document
Sabouraud 4% dextrose agar

NHÓM HÓA CHẤT VI SINH

Hãng sản xuất: Merck
Đóng gói 500g.
Dùng nuôi cấy, phân lập và định lượng men mốc.
Đáp ứng tiêu chuẩn: EP/USP/JP.
Nồng độ dextrose cao cộng với pH thấp sẽ kích thích sự tăng trưởng và hình thành bào tử đính và bào tử túi cũng như tạo thành sắc tố men mốc, đồng thời sẽ ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Thành phần: Peptone from casein 5g/l; peptone from meat 5g/l; D(+)-Glucose (= Dextrose) 40g/l; agar-agar 15g/l
Cách dùng: Hòa tan 65g trong 1 lít nước lọc. Hấp tiệt trùng 121oC trong 15 phút.
pH ở 25oC khoảng 5.4-5.8
Ủ hiếu khí 7 ngày ở 28oC. Đối với Candida albicans and Aspergillus brasiliensis ủ 5 ngày ở 30-35oC.

Mr. Tiến

0945873671
info@tamvietlab.com.vn