Untitled Document
Egg yolk emulsion 50%

NHÓM HÓA CHẤT VI SINH

Dùng kiểm tra Baccillus cereus trong mẫu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và nhiều nguyên liệu khác.
Chất bổ sung vào MYP (Mannitol Egg Yolk Polymyxin) Agar (Base) theo tiêu chuẩn EN ISO 7932, ISO 21871 and FDA-BAM hoặc bổ sung vào PEMBA (Polymyxin pyruvate egg yolk mannitol bromothymol blue) agar.
Egg yolk cho phép phát hiện hoạt tính lecithinase của vi sinh vật.
 

Thành phần chính bao gồm: Egg yolk 500 ml/l, NaCl 4.25 g/l.
Cách dùng:
Lắc đều trước khi sử dụng.
Với MYP agar, trộn 100ml egg yolk trong 900ml môi trường đã được làm nguội 45-50oC, trong điều kiện vô trùng.

Mr. Tiến

0945873671
info@tamvietlab.com.vn