Untitled Document
Plate count agar

NHÓM HÓA CHẤT VI SINH

Hãng sản xuất: Merck
Đóng gói: 500g.
Đáp ứng tiêu chuẩn ISO 4833, ISO 17410, FDA-BAM.
Dùng để xác định tổng khuẩn trong thực phẩm, thịt, nước và các loại nguyên liệu khác.
Môi trường giàu dinh dưỡng không chứa chất ức chế và chỉ thị.
Dịch thủy phân enzyme casein làm nguồn dinh dưỡng giàu các amino acid tự do, và dịch chiết nấm men cung cấp các vitamin B-complex. Glucose cung cấp năng lượng cho sự phát triển.


Thành phần bao gồm:
Enzymatic digest of casein: 5g/l
Yeast extract: 2.5g/l
D(+)-Glucose: 1g/l
Agar-agar: 14g/l
pH 7.0 ± 0.2

Cách dùng: Gia nhiệt và khuấy đều 22.5g trong 1L nước.
Hấp tiệt trùng 121oC trong 15 phút.
Làm mát trong bể nước 44-47oC nếu dùng đổ đĩa ngay.
Môi trường lỏng không nên lưu quá 04 giờ.
Với các mẫu làm từ sữa, bổ sung 1g/l skim milk trước khi tiệt trùng.
Bảo quản ở 15-25oC ở nơi khô ráo và kín sáng.

Mr. Tiến

0945873671
info@tamvietlab.com.vn