Hãng sản xuất: Atago
Dạng ống ngắm, đọc giá trị trên thang chia.
Dải đo: 45.0 ÷ 93.0% ±0.5%Brix
...Chi tiết
Hãng sản xuất: Hanna
Dạng cầm tay, chuyên dùng cho ngành sản xuất bia.
Thang đo: 0-30°Plato ± 0.1°Plato; 0-80°C± 0.1°C
Độ chính xác: ±0.2°Plato; ±0.3 °C...Chi tiết
Hãng sản xuất: Hanna
Dải đo độ ngọt: 0 đến 85% Brix ±0.2% Brix.
Dải đo nhiệt độ: 0 đến 80°C ±0.3 °C
Bù nhiệt tự động từ 10 đến 40°C.
Hiệu chuẩn 01 điểm bằng nước cất hoặc nước ...Chi tiết
Hãng sản xuất: Hanna
Dải đo độ ngọt: 0÷85% Brix ±0.2% Brix.
Dải đo khúc xạ: 1.3300÷1.5080 nD ±0.0005 nD; 1.3330÷1.5040 nD₂₀ ±0.0005 nD₂₀
Dải đo nhiệt độ: 0÷80°C ±0.3 °C
Bù nhiệ...Chi tiết
Hãng sản xuất: Hanna
Dải đo độ ngọt: 0÷85% fructose theo khối lượng ±0.2% khối lượng.
Dải đo nhiệt độ: 0÷80°C ±0.3 °C
Bù nhiệt tự động 10÷40°C.
Hiệu chuẩn 01 điểm bằng nước cất...Chi tiết
Hãng sản xuất: Hanna
Dải đo độ ngọt: 0÷85% glucose theo khối lượng ±0.2% khối lượng.
Dải đo nhiệt độ: 0÷80°C ±0.3 °C
Bù nhiệt tự động 10÷40°C.
Hiệu chuẩn 01 điểm bằng nước cất ...Chi tiết
Hãng sản xuất: Hanna
Dải đo độ ngọt: 0÷85% đường chuyển đổi theo khối lượng ±0.2% khối lượng.
Dải đo nhiệt độ: 0÷80°C ±0.3 °C
Bù nhiệt tự động 10÷40°C.
Hiệu chuẩn 01 điểm bằng ...Chi tiết